Thiết kế và thi công cửa gỗ là một quá trình tỷ mỉ và chi tiết để đảm bảo không gian sống sang trong đẳng cấp và tính thẩm mỹ . Dưới đây là một số bước cần thiết để thiết kế và thi công nội thất cửa gỗ tại Mekongwood :

  • Xác định mẫu cửa thiết kế : Trước tiên, xác định không gian và phong cách nội thất quý anh chị mong muốn. Phong cách có thể là cổ điển , hiện đại hoặc mẫu thiết kế cửa gỗ đơn giản . ( chọn mẫu cửa gỗ )
  • Chọn vật liệu và gỗ: Chọn loại gỗ phù hợp với phong cách cửa gỗ và yêu cầu sử dụng của bạn. Anh chị cũng cần xác định chọn các loại gỗ khác nhau như gỗ gõ đỏ , gỗ lim , gỗ cam xe , gỗ sồi …. để sử dụng trong việc thi công cửa và nội thất .
  • Thi công và lắp đặt: Sau khi hoàn tất thiết kế, Nội thất Mekongwood sẽ bắt đầu quá trình thi công và lắp đặt cửa gỗ . cùng với đó là sơn Pu hoàn thiện bề mặt gỗ cẩn thận.
  • Kiểm tra nghiệm thu : Sau khi hoàn thành cửa gỗ , quý anh chị cùng Mekongwood kiểm tra và điều chỉnh nội thất để đảm bảo tính hoàn thiện và chất lượng của công trình.
  • Bảo dưỡng và bảo quản : Bảo dưỡng và bảo quản nội thất gỗ đều là bước quan trọng để giữ cho nó luôn đẹp và bền bỉ theo thời gian. Đảm bảo bạn tuân thủ các hướng dẫn để bảo quản gỗ một cách hiệu quả.

Bằng cách tuân theo các bước trên và sử dụng kỹ thuật và kinh nghiệm thi công ,Nội thất gỗ Mekongwood luôn đáp ứng được các yêu cầu và mong muốn của dự án. Dưới dây là bảng giá cửa gỗ của Mekongwood .

Loại gỗKích thướcGIÁ THEO M2
Gỗ Gõ Đỏ4cm x 12cm7.500.000 vnd/m2
Gỗ Cam xe4cm x 12cm6.800.000 vnd/m2
Bảng giá cửa gỗ tại Mekongwood

Bảng giá cửa gỗ trên đã bao gồm :

  • cửa pano
  • Khuôn cửa đơn hoặc kép
  • Phào nẹp cửa
  • Sơn PU

Lưu ý : bảng giá có thể thay đổi 1 chút tùy vào lựa chọn mẫu cửa của quý anh chị .

Những mẫu cửa gỗ đẹp

mẫu cửa gỗ 2 cánh
thiết kế thi công cửa gỗ 2 cánh

Dòng cửa gỗ 2 cánh này được thiết kế để mang lại sự sang trọng và tính thẩm mỹ cao cho không gian. Mỗi cánh cửa được làm từ gỗ tự nhiên chất lượng cao, có đặc tính vững chắc và bền bỉ theo thời gian.

thiết kế cửa gỗ
bảng giá cửa gỗ tự nhiên

Xem thêm : Những mẫu thiết kế cửa gỗ mới nhất 2024 ?

cửa biệt thự 4 cánh sang trọng
cửa biệt thự 4 cánh sang trọng đẳng cấp

Cửa gỗ biệt thự được thiết kế với các chi tiết trang trí hoa văn tinh xảo, các đường nét mềm mại và tinh tế, tạo ra một vẻ đẹp lãng mạn và cổ điển.

cửa 4 cánh cho phòng khách
cửa gỗ 4 cánh mekongwood

Trên đây là bảng giá cửa cửa gỗ tự nhiên tại Mekongwood , Qúy anh chị hãy gọi điện trược tiếp qua sdt : 0917509855 – 0988907472 để được tư vấn về mẫu và giá 1 cách chính xác nhất . Thân gửi đến quý anh chị .