Giới thiệu về Nội Thất Gỗ Mekongwood

Nội thất gỗ Mekongwood – Sự kết hợp độc đáo giữa truyền thống và tinh tế.

tầm nhìn và sứ mệnh của Mekongwood

Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kê thi công và cung cấp đa dạng sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên, bao gồm cửa gỗ, Tủ quần áo , cầu thang gỗ , giường gỗ, ghế sofa gỗ, tủ gỗ, tượng gỗ, nội thất phòng bếp, nội thất phòng ngủ, đồ thờ gỗ và thiết kế nội thất biệt thự v.v...tại khu vực miền tây Long an , Tiền Giang , Cần Thơ , Bến Tre…………

Bằng những khối gỗ đẹp tự nhiên , chúng tôi tạo ra những sản phẩm vượt trội với sự tỉ mỉ trong thiết kế và trang trí tinh tế.

Những sản phẩm đó được chế tác từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp như gỗ gõ đỏ, gỗ hương , gỗ cẩm ,gỗ lim và gỗ cam xe, đảm bảo độ bền cùng vẻ đẹp tự nhiên của gỗ. Các sản phẩm của chúng tôi mang đến sự sang trọng, đẳng cấp và độc đáo cho căn nhà của bạn .

Chúng tôi không chỉ sản xuất nội thất, mà còn là những tác phẩm đồ gỗ nghệ thuật độc đáo, tạo nên không gian sống sang trọng và đẳng cấp.

Với mục tiêu mang đến cho quý anh chị  những sản phẩm tốt nhất với giá hợp lý nhất nhờ cả bỏ qua khâu trung gian và chi phí thuê cửa hàng nội thất gỗ Mekongwood luôn đảm bảo :

  • 100% chuẩn gỗ sản phẩm yêu cầu
  • Dịch vụ tư vấn 24/7
  • Đảm bảo chất lượng
  • Hotline/zalo:0917509855
  • Mail: sale.noithat.gotunhien@gmail.com

Nội Thất Gỗ Mekongwood – Chung tay làm đẹp ngôi nhà của bạn !