Chính sách đổi trả hàng Mekongwood

Chính sách đổi trả hàng Mekongwood

Nhằm mang lại sự thuận tiện và hài lòng cho quý khách hàng, Nội Thất Gỗ Mekongwood đưa ra chính sách phù hợp khi khách hàng có nhu cầu đổi/ trả sản phẩm. Chúng tôi luôn hy vọng những sản phẩm khách hàng đã tin tưởng lựa chọn là sản phẩm hoàn hảo và ưng ý nhất có thể!

Quý khách vui lòng đọc kỹ các quy định được nêu rõ trong chính sách đổi/ trả hàng của chúng tôi để đảm bảo rằng sản phẩm/ hàng hóa yêu cầu đổi/ trả thỏa mãn tất cả các điều kiện sau đây:

Các trường hợp được đổi /trảhàng

1.1 Hàng giao sai mẫu, sai kích thước

Trong quá trình nhận hàng, quý khách nhìn thấy sản phẩm bị lỗi ( không giống mẫu, đúng màu, đúng kích thước,..) thì đây chính là lỗi từ phía chúng tôi nên trường hợp này yêu cầu đổi/trả hàng của quý khách được chấp thuận và chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ ngay tức thì để quý khách có được sự hài lòng nhất.

1.2 Hàng giao bị bể, vỡ hay thiếu

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về cho cửa hàng chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi / trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách.

Chính sách đổi trả hàng

2.1 Đối với quy định đổi hàng

  • Thời gian hiệu lực: Quý khách có thể đổi hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đã giao nhận hàng.
  • Điều kiện áp dụng:

Sản phẩm còn mới 100% không bị trầy xước (đối với đơn hàng đã giao nhận)
Sản phẩm đổi mới sẽ có giá trị ngang bằng hoặc lớn hơn đơn hàng đã mua.
Xin lưu ý: đối với các sản phẩm khách hàng đặt hàng theo yêu cầu, sản phẩm đã sử dụng trầy xước hoặc hóa đơn qua thời gian như quy định của công ty. Tuỳ trường hợp mà chúng tôi sẽ không giải quyết việc đổi hàng.
Chỉ áp dụng đổi hàng đối với những mặt hàng đang có sẵn tại cửa hàng. Không áp dụng đổi sang hàng đặt .

2.2 Đối với quy định trả hàng

Trả hàng trong vòng 10 ngày kể từ ghi trên hóa đơn (đối với đơn hàng chưa giao nhận hàng) phí 5%.
Trả hàng trong vòng 10 ngày kể từ ngày trên hóa đơn (đối với đơn hàng đã giao nhận) phí 10%.

  • Xin lưu ý: đối với các sản phẩm khách hàng đặt hàng theo yêu cầu, sản phẩm đã sử dụng trầy xước hoặc hóa đơn quá thời gian như quy định của chúng tôi . chúng tôi sẽ không giải quyết việc trả hàng

Thông tin đến quý khách!