Nội Thất Gỗ Mekongwood

Thiết kế nội thất là một trong những yếu tố quan trọng nhất để tạo nên không gian sống độc đáo và tinh tế cho ngôi nhà của bạn.

Với Nội Thất Gỗ MekongWood, chúng tôi mang đến cho bạn những giải pháp thiết kế cửa gỗcầu thang gỗ đẹp , thiết kế nội thất phòng ngủ , nội thất phòng ăn , phòng khách …sang trọng và phù hợp với phong cách nội thất mà bạn mong muốn.

Từ cửa gỗ cổ điển với hoa văn tinh xảo đến cửa gỗ hiện đại đơn giản, từ cầu thang xoắn tinh tế đến cầu thang đôi công phu, chúng tôi luôn đảm bảo sự hài hòa và tinh tế cho không gian của bạn. Hãy để chúng tôi chung tay làm đẹp ngôi nhà của bạn!

baner nội thất mekongwood

Quy trình 4 bước

Trước hết, hãy xác định rõ những gì bạn muốn từ nội thất gỗ. Bạn có thể tạo ra một danh sách các yêu cầu cụ thể và ý tưởng về phong cách, màu sắc và chức năng. . . Dưới đây là quy trình 4 bước thi công thiết kế tại nội thất gỗ Mekongwood

Tư Vấn Thiết Kế

Bước 1 : Mekongwood sẽ giúp quý anh chị :

  • Chọn thiết kế mẫu
  • Báo giá từng sản phẩm
  • Lập hợp đồng  thi công

Thi công hợp đồng

Bước 2 : mekongwood sẽ thi công sản xuất các sản phẩm đã ký kết , cùng với đó là sự nghiệm thu của quý anh chị trước khi lắp rắp tại nhà .

Lắp đặt sản phẩm

Bước 3 : Nội thất gỗ Mekongwood luôn đảm bảo uy tín về chất lượng gỗ và sản phẩm cũng như bàn giao đúng hẹn với khách hàng .

Bảo hành

Bước 4 : Nội thất gỗ Mekongwood có dịch vụ bảo hành lên đến 12 tháng đối với các sản phẩm gỗ tại Mekongwood

Thiết kế Cửa Gỗ

Mekongwood thiết kế cửa gỗ với nhiều phong cách khác nhau, phù hợp với nhu cầu  của mọi nhà. Dưới đây là một số phong cách thiết kế cửa gỗ phổ biến:

  1. Cửa gỗ cổ điển: Thiết kế cổ điển thường có các chi tiết trang trí hoa văn tinh xảo ,Các chi tiết như cột trụ, tay nắm cổ điển thường được thêm vào để tạo điểm nhấn.
  2. Cửa gỗ hiện đại: Phong cách hiện đại thường có các đường nét đơn giản, gọn gàng và sử dụng gỗ có màu sắc  sáng tự nhiên.
  3. Cửa gỗ hoa văn tinh tế: Các mẫu cửa gỗ này thường có các hoa văn trang trí được khắc trên bề mặt. Các hoa văn có thể là những họa tiết hình học hoặc hoa lá để tạo ra một vẻ đẹp độc đáo và nghệ thuật cho cửa.

Việc chọn và thiết kế cửa gỗ theo ý tưởng của riêng bạn sẽ tạo ra một không gian sống độc đáo theo phong cách của bạn .

mẫu cửa biệt thự cao cấp tại mekongwood

Thiết kế Cầu Thang

Thiết kế cầu thang gỗ luôn mang lại không gian sang trọng cho ngôi nhà. Dưới đây là một số điều bạn cần biết khi thiết kế cầu thang gỗ:

  1. Chất liệu gỗ: Chọn loại gỗ phù hợp với phong cách nội thất của bạn và đảm bảo tính bền và đẹp của nó. Các loại gỗ như gõ đỏ , lim hay cam xe thường được sử dụng vì vẻ đẹp tự nhiên và tính chất chống mối mọt.
  2. Kiểu dáng cầu thang: Cầu thang có thể được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau, bao gồm cầu thang xoắn, cầu thang đứng hoặc cầu thang đôi. Lựa chọn kiểu dáng sẽ phụ thuộc vào diện tích và phong cách của không gian.
  3. Trang trí hoa văn và chi tiết: Cầu thang gỗ có thể được trang trí bằng các hoa văn, khắc nổi, hoặc chi tiết trang trí tinh xảo. Những chi tiết như đầu cầu thang, lan can, hay tay nắm cầu thang cũng có thể được thiết kế để tạo điểm nhấn.
  4. Kết hợp với không gian xung quanh: Đảm bảo rằng thiết kế cầu thang hài hòa với không gian xung quanh và phong cách tổng thể của ngôi nhà.

Bạn hãy nhớ rằng, việc thiết kế cầu thang gỗ không chỉ là về tính thẩm mỹ mà còn về sự an toàn và tiện ích.

thiết kế thi công cầu thang