Hướng dẫn thanh toán

Tục ngữ có câu ” Thời gian là vàng là bạc ” Thấu hiểu đuoẹc điều đó , Nội thất gỗ Mekongwood luôn khuyến khích khách hàng mua hàng online và thanh toán online .

Tại đây, nhân viên bán hàng sẽ trực tiếp tư vấn về sản phẩm, chất liệu, v.v. cũng như giải đáp mọi thắc mắc của bạn và để giải quyết vấn đề trên, nội thất gỗ mekongwood đã xây dựng cửa hàng trực tuyến để có thể phục vụ quý khách hàng từ xa.

Trước mỗi đơn hàng trực tiếp được thanh toán, các thông tin đều được chuyển trực tiếp đến bộ phận kinh doanh của Mekongwood . Nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ bạn để tư vấn thêm về sản phẩm, sắp xếp việc giao hàng, và hướng dẫn chọn phương thức thanh toán hợp lý trước khi tiến hành việc xác nhận đơn hàng và thanh toán.

Số tiền thanh toán hoàn toàn linh động; bạn có thể trả toàn bộ giá trị đơn hàng, hoặc đặt cọc 30% giá trị hóa đơn, phần còn lại sẽ được thanh toán khi sản phẩm được giao tới địa chỉ do bạn yêu cầu.

Quy trình thanh toán sản phẩm đặt hàng gồm :

Tạm ứng 30% sau khi ký hợp đồng => Thêm 20 % khi gia công => thêm 30 % khi hoàn thiện tại xưởng xs => 20% khi lắp ráp hoàn thiện

Chuyển khoản qua ngân hàng
Khách hàng sử dụng các sản phẩm chúng tôi cung cấp có thể sử dụng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng .

Thân gửi đến anh chị !