Nếu bạn đang ở Long An và đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để thiết kế thi công nội thất hoặc mua bàn ghế sofa, hãy đến Mekongwood ngay hôm nay ! .

Mục tiêu của Nội Thất Gỗ Mekongwood là mang đến những sản phẩm nội thất chất lượng và sang trọng ,  với giá hợp lý nhất nhờ cắt bỏ qua khâu trung gian và chi phí thuê cửa hàng .

Lý do bạn nên đến Mekongwood

hình ảnh ghế dài của bộ ghế sofa gỗ
hình ảnh ghế dài của bộ ghế sofa gỗ

Tại Mekongwood, chúng tôi trực tiếp thiết kế thi công nội thất với đội ngũ thợ mộc và nghệ nhân chạm khắc tại xưởng . chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm bàn ghế sofa gỗ sang trọng và tinh xảo nhất.

Nội Thất Gỗ Mekongwood cung cấp các mẫu bàn ghế sofa đa dạng và phong phú, từ phong cách bàn ghế tân cổ điển đến mẫu bàn ghế sofa hiện đại với nhiều loại gỗ khác nhau như : bàn ghế gỗ gõ đỏ , gỗ tràm , gỗ hương , gỗ cam xe , gỗ cẩm …..

Bất kể bạn đang tìm kiếm một mẫu sofa đơn giản hay một bộ ghế sofa sang trọng và đẳng cấp, mekongwood đều có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Xem thêm : khám phá xưởng gỗ gia công tại Long An ?

Mẫu bàn ghế sofa Long An đẹp

bàn ghế sofa rồng gỗ gõ đỏ
mẫu bàn ghế sofa rồng gỗ gõ đỏ

Mẫu bàn ghế sofa chạm rồng được chạm khắc chi tiết và tinh xảo , Rồng còn là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực và may mắn trong văn hóa Á Đông.

mẫu bàn ghế sofa minh đào gỗ gõ đỏ
mẫu bàn ghế sofa minh đào gỗ gõ đỏ

Khác với bộ ghế rồng , Mẫu bàn ghế sofa Minh Đào là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp truyền thống và sự hiện đại với đường nét tinh tế và sắc sảo.

mẫu ghế sofa gỗ cẩm đẹp
mẫu ghế sofa gỗ cẩm đẹp
mẫu ghế sofa gỗ tự nhiên cột 12
mẫu ghế sofa gỗ cột 12 cao cấp

Nếu bạn yêu thích vẻ đẹp truyền thống và cổ điển thì bộ bàn ghế sofa gỗ hoàng gia này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Với các đường nét tinh xảo và chất liệu gỗ cao cấp, những bộ bàn ghế này sẽ tạo ra điểm nhấn sang trọng và đẳng cấp cho không gian phòng khách của bạn.

mẫu sofa gỗ cổ điển hoàng gia
mẫu sofa gỗ cổ điển hoàng gia

Đây là những mẫu bàn ghế sofa được yêu thích nhất tại tp Tân An , Long An

bộ ghế gỗ tần thủy hoàng đẹp
bộ ghế gỗ tần thủy hoàng đẹp tại tân an long an

Hãy đến nội thất Mekongwood ngay hôm nay , để trang trí phòng khách của gia đình những bộ ghế sofa gỗ đẳng cấp và sang trọng , chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm nội thất chất lượng

  • 100% chuẩn gỗ sản phẩm yêu cầu
  • Dịch vụ tư vấn 24/7
  • Đảm bảo chất lượng
  • Hotline/zalo:0917509855
  • Mail: sale.noithat.gotunhien@gmail.com

Nội Thất Gỗ Mekongwood – Chung tay làm đẹp ngôi nhà của bạn !